Số 3,ngõ 8,tổ 6,P.Phú Lãm,Q.Hà Đông,TP.Hà Nội.
MENU

Hotline

0937621882

Ống teflon (PTFE) uy tín giá tốt   

Trong tất cả các bộ máy hoạt động nhờ nguyên vật liệu luôn luôn cần ống dẫn để có thể chuyển nhiên liệu , hoá chất đến các bộ phận khác nhau. Để làm được vấn đề đó vật liệu làm ống dẫn cần đáp ứng đủ các tiêu chí về độ bền , chống ăn mòn,sự linh hoạt dẻo dai ,chịu nhiệt ,không xảy ra phản ứng hoá học ,…và thứ có thể đáp ứng được tất cả tiêu chí đó chính là ống nhựa TEFLON.

Và hãy cùng  https://phukiencongnghiepvn.com/phu-kien.html  tìm hiều về ống teflon

ỐNG TEFLON - ỐNG PTFE LÀ GÌ?

Ống Teflon hay còn gọi là Ống nhựa chịu nhiệt PTFE. PTFE (Polytetrafluoroethylene) là chất tổng hợp fluoropolymer của tetrafluoroethylene và được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và công nghiệp.


 ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT NỔI BẬT CỦA ỐNG TEFLON (PTFE)

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của ống teflon là khả năng chịu nhiệt tuyệt vời với phạm vi nhiệt độ từ -60C đến + 250C vsf nhiệt độ nóng chảy là 327 ℃

Tiếp đến là khả năng chịu điện áp cao khi chịu được điện áp từ 150V đến 600V không những vậy nó còn có khả năng chống cháy tuyệt vời VW-1 cùng cường độ phá vỡ là 26Kv/mm

ống PTFE không phân cực cao với đặc tính điện môi tốt chỉ 0,2; điện trở lớn và là vật liệu nhỏ nhất trong số tất cả các vật liệu cách điện.

Nó có hệ số ma sát rất thấp chỉ 0,04 và đặc tính chống dính của nó cho phép nó truyền tải các vật liệu dính, nhớt mà không bị tắc nghẽn.

Tính ổn định hóa học cao: có thể chịu được tác dụng của tất cả các axit mạnh, bao gồm nước cường toan, axit flohydric, axit clohydric đậm đặc, axit nitric, oleum, axit hữu cơ, bazơ mạnh, chất oxy hóa mạnh, chất khử và các dung môi hữu cơ khác nhau. Lý tưởng cho thức ăn hóa chất có độ tinh khiết cao.

ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU CỦA ỐNG TEFLON (PTFE)

ống TEFlON (ống PTFE) có những đặc điểm nối bật nên được sử dụng trong nhất nhiều các ngành khác nhau, và có thể kể đến một số các ngành tiêu biểu sau đây :

 -Ứng dụng trong ngành hóa chất: Ống Teflon thường được sử dụng để vận chuyển hóa chất, axit, hoặc dung môi mạnh do khả năng chịu hóa chất cao của nó mà không bị ảnh hưởng bởi tác động hóa học.

-Ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và y tế: Do tính không độc hại và không tạo mùi của nó, ống Teflon thường được sử dụng để vận chuyển chất lỏng trong quá trình sản xuất thực phẩm hoặc trong các ứng dụng y tế như ống dẫn dịch.

-Ứng dụng trong ngành điện tử và điện: Với tính điện cách tốt và khả năng chịu nhiệt, ống Teflon thường được sử dụng để làm cách nhiệt và cách điện trong các thiết bị điện tử và điện.

-Ứng dụng trong ngành xử lý nước và xử lý chất thải: Do khả năng chịu ăn mòn của nó, ống Teflon được sử dụng trong hệ thống ống dẫn nước và xử lý chất thải, đặc biệt là trong môi trường có hóa chất hoặc nước biển.

-Ứng dụng trong ngành công nghiệp tự động hóa và máy móc: Trong các hệ thống tự động hóa và máy móc, ống Teflon thường được sử dụng cho các ứng dụng cần độ chịu nhiệt, chịu mài mòn và cách nhiệt tốt, như ống dẫn khí nén, ống dẫn dầu hoặc trong các bộ phận máy chịu nhiệt độ cao.

ỐNG TEFLON VÀ ỐNG PTFE : GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO VẤN ĐỀ NHIỆT ĐỘ VÀ HOÁ CHẤT

PTFE được phát hiện vào năm 1938 bởi Roy Plunkett – một nhà hoá học người Mỹ . Ông đã phát hiện ra một bể chứa chât làm lạnh tetrafluoroethylene dạng khí được polime hoá thành bột màu trắng và từ đó PTFE được sử dụng sản xuất một số vật liệu khác nhau trong đó có ống TEFLON (PTFE)

Các nguyên tử flo bao quanh chuỗi cacbon như vỏ bảo vệ, tạo ra một phân tử hóa học và phân tử tương

327 ° C (620 ° F), và có hệ số ma sát thấp nhất của bất kỳ chất rắn đã biết nào. Các đặc tính này cho phép nó được sử dụng cho các ống lót và vòng bi không cần chất bôi trơn, như lót cho thiết bị được sử dụng trong lưu trữ và vận chuyển axit mạnh và dung môi hữu cơ, như cách điện trong điều kiện nhiệt độ cao và trong ứng dụng quen thuộc bề mặt không yêu cầu sử dụng chất béo hoặc dầu . Và đó là lý do vì sao ống TEFLON lại là giải pháp hàng đầu cho vấn đề nhiệt độ và hoá chất

CÁC KÍCH THƯỚC CỦA ỐNG TEFLON (PTFE)

ống ptfe có đủ loại kích thước từ 1mm cho đến 200 mm tuỳ vào mục đích sử dụng và yêu cầu kĩ thuật . ống teflon được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt đảm bảo an toàn sử dụng trong các ngành công nhiệp từ nhẹ đến nặng . việc lựa chọn đúng kích thước sẽ phát huy tối đa hiểu quả của sản phẩm

 

                             Bảng số liệu kích thước của ống TEFLON 

 

CÁCH NẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ ỐNG TEFLON (TPFE) MỘT CÁCH ĐÚNG CÁCH

Cách nắp đặt:

Bước 1 - Đo ống TEFLON (PTFE) của bạn để đảm bảo chiều dài thích hợp, đảm bảo bạn có đủ ống để tiếp cận tất cả các thành phần và tuân theo bán kính uốn cong thích hợp (bạn muốn đảm bảo rằng bạn không thắt nút ống và ngăn dòng chảy)

Bước 2 - Đánh dấu vết cắt của bạn

Bước 3 - Cắt mới của ống TEFLON (PTFE) . Bước này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn có một phụ kiện lắp đặt không bị rò rỉ.Cho dù bạn chọn phương pháp nào, hãy đảm bảo rằng vết cắt càng thẳng càng tốt và bạn đã loại bỏ tất cả các gờ khỏi lớp lót PTFE

Quấn ống bằng băng dính ở vị trí cắt gần đúng và đánh dấu vết cắt chính xác bằng bút đánh dấu.Đặt ống vào máy cắt, giữ cho ống cắt thẳng và nén máy cắt.

Bảo trì ống TEFLON (PTFE)

Bảo trì cũng rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ của ống PTFE. Điều này thường bao gồm việc kiểm tra thường xuyên để kiểm tra rò rỉ, khiếm khuyết hoặc các vấn đề khác. Cuối cùng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các ống PTFE không bị căng thẳng hoặc hư hỏng không cần thiết, vì điều này có thể dẫn đến rò rỉ và các vấn đề khác . Hoặc nếu gặp vấn đề và cần thay mới hãy liên hệ tới  https://phukiencongnghiepvn.com/phu-kien.html

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI IPS

Văn phòng  Bình Dương : 58c/1 Khu Phố 1A Phường An Phú TP Thuận An  Bình Dương

Kinh doanh 1 : 0937621882

Email: Ngoc_bt@ipsvietnam.vn

Văn phòng  Hà Nội : Số 3, Ngõ 8, Tổ 6,P.Phú Lãm,Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

Kinh doanh 2 : 0973276228

Email: dienpv@ipsvietnam.vn

Hỗ trợ kỹ thuật : 0918 604 969

 

 

 

 

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
BẢO TRÌ VÀ THAY THẾ PHỚT CƠ KHÍ MÁY BƠM. BẢO TRÌ VÀ THAY THẾ PHỚT CƠ KHÍ MÁY BƠM.
Quá trình bảo trì và thay thế phớt cơ khí trên máy bơm là một phần quan trọng của việc duy trì hiệu suất và độ tin cậy của máy. Dưới đây là hướng dẫn...
SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG PHỚT CƠ KHÍ CHO MÁY BƠM. SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG PHỚT CƠ KHÍ CHO MÁY BƠM.
Hướng dẫn cách sửa chữa và bảo dưỡng phớt cơ khí để tăng tuổi thọ và hiệu suất của máy bơm. Sửa chữa và bảo dưỡng phớt cơ khí đúng cách là một phần...
SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG PHỚT CƠ KHÍ MÁY BƠM. SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG PHỚT CƠ KHÍ MÁY BƠM.
Việc sửa chữa và bảo dưỡng phớt cơ khí trên máy bơm là một phần quan trọng của việc duy trì hiệu suất và độ tin cậy của máy bơm. Dưới đây là một hướng...
KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ PHỚT CƠ KHÍ TRONG MÁY BƠM. KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ PHỚT CƠ KHÍ TRONG MÁY BƠM.
Đề xuất các phương pháp để khắc phục các vấn đề thường gặp liên quan đến phớt cơ khí trong máy bơm, như rò rỉ và mòn. Khắc phục các vấn đề liên quan...
ỨNG DỤNG PHỚT CƠ KHÍ MÁY BƠM. ỨNG DỤNG PHỚT CƠ KHÍ MÁY BƠM.
Phớt cơ khí trong máy bơm được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp và môi trường dân dụng:
Khách hàng đánh giá
Video
ĐỊA CHỈ BÁN PHỤ KIỆN CÔNG NGHIỆP, PHỚT BƠM GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI IPS

Mã số thuế : 0106660084

 

Văn phòng Bình Dương : Khu Phố 1A Phường An Phú, TP Thuận An , Bình Dương

Kinh doanh 1 : 093.7621.882

 

Văn phòng Hà Nội : Số 3, Ngõ 8, Tổ 6, P.Phú Lãm, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

Kinh doanh 2 :   093.276.228

..........................................................................................

Hỗ trợ kỹ thuật:  091.8604.969

Email:  info@ipsvietnam.vn

            dienpv@ipsvienam.vn

Website:https://suachuabomcongnghiep.vn

              http://ipsvietnam.vn/

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về ĐỊA CHỈ BÁN PHỤ KIỆN CÔNG NGHIỆP, PHỚT BƠM GIÁ TỐT - Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
0937621882
zalo icon